Biển Alu Dán Decal | Tienda Online

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển Alu Dán Decal

Biển alu dán decal được làm từ nhị lớp vật liệu không giống nhau: lớp trước nhất là tấm nhôm, và lớp thứ nhì là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho biển quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in hình ảnh, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên mặt phẳng tấm nhôm.

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm khi sử dụng sử dụng loại hồ quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại biển này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với hồ alu bồi decal, quý khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng phù hợp với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù khác để xây dựng một đại dương quảng cáo mới mẻ.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được sản xuất từ vật liệu nhôm và decal rất chất lượng, giúp biển sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất chất lượng, hồ alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhàng, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên không khó khăn hơn so với những loại hồ quảng cáo không giống. Bạn không cần phải thuê thợ thay thế để lắp đặt hay dịch chuyển hồ, mà đủ sức tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù hồ alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của loại đại dương này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới những loại biển quảng cáo không giống, đại dương alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal ko phải là loại biển quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ sức bị oxy hóa, biển sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách ko muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa chọn khác choBiển Alu Dán DecalBẢNG HIỆU hồ quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được sản xuất từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt nhôm. Biển alu compo có độ tốt tốt hơn so với hồ alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Biển Alu Dán Decal

B. BIỂN MICA

Biển Alu Dán Decal

Biển mica được tạo từ tấm acrylic trong suốt, có độ chất lượng cao và không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để tạo ra một biển quảng cáo nổi trội và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được sản xuất từ thép ko gỉ, có độ chất lượng cao và không bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những chi tiết đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một hồ quảng cáo độc đáo.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hàng. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách hàng muốn in trên biển. Sau đó, liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu báo giá trị trước khi đặt mua sắm.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại biển quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển Alu Dán Decal

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu thế về kích thước, sáng bóng, bền đẹp và đơn giản lắp đặt. Tuy nhiên, loại hồ này cũng có yếu điểm như giá thành đắt đỏ và ko thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu bạn quyết định sử dụng loại biển này, hãy note các lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa hiệu quả cho kế hoạch tiếp thị của doanh nghiệp của mình.

.

Scroll to Top